Dịch vụ thu mua điện thoại cũ giá cao tại THUMUA24H mang lại lợi ích gì cho khách hàng ?

thu-mua-loa


THUMUA24H
là đơn vị cung cấp dịch vụ Thu Mua Điện Thoại cũ Giá Cao Tại TP HCM.


THUMUA24H thu mua các loại điện thoại cũ mới nào ?

Cửa hàng THUMUA24H chuyên các mặt hàng công nghệ ,laptop, loa , máy nghe nhạc, âm thanh và thu mua điện thoại cũ, mới giá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Tại đây chúng tôi chuyên thu mua các dòng máy như Samsung, Oppo, IPhone, Huawei, Xiaomi, IPad, Macbook, Camera UY TÍNCHUYÊN NGHIỆP

anh-cua-hang-thu-mua-dien-thoai
ảnh cửa hàng THUMUA24H

Dịch vụ thu mua điện thoại của tại THUMUA24H mang lại lợi ích gì cho khách hàng ?

THUMUA24H bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp: thu mua nhanh gọn, nhân viên tận tình và tận tâm . Đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ không phải trải qua cảm giác bị kỳ kèo ép giá sản phẩm.

Chọn bán tại THUMUA24H bạn chỉ cần trải nghiệm các bước: kiểm tra, thỏa thuận, chốt giá, thanh toán tiền tại chỗ. Với các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ điện thoại và nhắc nhở bạn sao lưu dữ liệu cần thiết sang thiết bị khác. Đối với trường hợp dữ liệu còn sót lại trong máy, THUMUA24H sẽ đảm bảo rằng máy đã bán sẽ được khôi phục về cài đặt gốc. Đồng nghĩa với việc dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn.

Quy trình thu mua Smartphone cũ giá cao tại THUMUA24H

Đối với trường hợp Quý khách liên hệ với chúng tôi qua Zalo Viber Messenger SMS, bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

  • Thông tin cơ bản về điện thoại của bạn: dòng máy, thương hiệu, hoặc trực tiếp cung cấp số Serial cho chúng tôi.
  • Tình trạng của máy: THUMUA24H cần biết thêm về tình trạng Smartphone của bạn. Máy có bị hư hỏng không, đã từng qua sửa chữa phần mềm/ phần cứng chưa, có bị trầy xước, cấn móp, rơi vỡ không và mức độ như thế nào,… Tình trạng của máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thẩm định giá cả của chiếc Smartphone cũ.

Để có thể thực hiện nhanh chóng giao dịch mua bán điện thoại cũ, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại 181A Tô Hiến Thành, Phương 13, Quận 10, Hồ Chí Minh. Tại đây nhân viên tư vấn được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất.

Cuối cùng, sau khi thẩm định và thỏa thuận nếu Quý khách đồng ý với mức giá đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận giao dịch và thanh toán tiền nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 181A Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0936.843.843 – 0907.984567
  • Email: hotrothumua24h.vn@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thumua24h.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo