THU MUA LAPTOP CŨ, MỚI GIÁ CAO

laptop

Chuyên Thu Mua laptop DELL, ACER, ASUS, RAZER, LENOVO, HP…, IPad, Macbook, Điện thoại, Máy tính bảng, Camera, Loa

Uy Tín và Chuyên Nghiệp Since 2011

 Hotline 0936.843.843 – 0907.984567

181A Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Gửi tin nhắn miễn phí qua Zalo Viber Messenger SMS để được tư vấn và báo giá nhanh nhất chính xác nhất.

THU MUA ĐIỆN THOẠI 

THUMUA24H bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp: thu mua nhanh gọn, nhân viên tận tình và tận tâm . Đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ không phải trải qua cảm giác bị kỳ kèo ép giá sản phẩm……..

CHI TIẾT

THU MUA LOA

Cửa hàng thu mua Loa, Loa bluetooth cũ, mới giá cao chuyên thu tất cả các hãng HomePod, Bose, JBL, Harman Kardon, Sony, …Giá cao – Uy tín – Chuyên nghiệp. Cam kết giá thu mua cao nhất thị trường…..

CHI TIẾT

THU MUA MÁY TÍNH BẢNG

Cửa hàng Thumua24h nhận Thu Mua Máy Tính Bảng giá cao nhất trên thị trường, kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàng không qua trung gian, không kỳ kèo ép giá khách hàng…..

CHI TIẾT
iphone

Thu Mua Điện Thoại

CHI TIẾT
iPad

Thu Mua Máy Tính Bảng

CHI TIẾT
Loa

Thu Mua Loa

CHI TIẾT
Thu Mua Loa Di Động

THUMUA24H.VN là cửa hàng thu mua Laptop cũ giá cao uy tín chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

Cửa hàng thu mua Laptop cũ giá cao chuyên thu tất cả các dòng và các hãng Laptop Dell, Asus, Acer, Compaq, Lenovo  Giá cao – Uy tín – Chuyên nghiệp. Cam kết giá thu mua cao nhất thị trường. Bạn đang có một chiếc laptop cũ không sử dụng, có thể là laptop đang bị lỗi hoặc đang bi hư, hãy mang đến cửa hàng của chúng tôi để thu mua với giá cao nhất có thể để bạn có cơ hội đổi chiếc laptop mới mà không bỏ phí.

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại THUMUA24H mang lại lợi ích gì cho khách hàng ?

THUMUA24H bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp: thu mua nhanh gọn, nhân viên tận tình và tận tâm . Đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ không phải trải qua cảm giác bị kỳ kèo ép giá sản phẩm.

Chọn bán tại cửa hàng THUMUA24H bạn chỉ cần trải nghiệm các bước: kiểm tra, thỏa thuận, chốt giá, thanh toán tiền tại chỗ. Với các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ máy tính và nhắc nhở bạn sao lưu dữ liệu cần thiết sang thiết bị khác. Đối với trường hợp dữ liệu còn sót lại trong máy, THUMUA24H sẽ đảm bảo rằng máy đã bán sẽ được khôi phục về cài đặt gốc. Đồng nghĩa với việc dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn.

Quy trình thu mua Laptop cũ giá cao tại THUMUA24H

Đối với trường hợp Quý khách liên hệ với chúng tôi qua Zalo Viber Messenger SMS, bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

  • Thông tin cơ bản về Laptop của bạn: dòng máy, thương hiệu, hoặc trực tiếp cung cấp số Serial cho chúng tôi.
  • Tình trạng của máy: THUMUA24H cần biết thêm về tình trạng Laptop của bạn. Máy có bị hư hỏng không, đã từng qua sửa chữa phần mềm/ phần cứng chưa, có bị trầy xước, cấn móp, rơi vỡ không và mức độ như thế nào,… bạn nên đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại 181A Tô Hiến Thành, Phương 13, Quận 10, Hồ Chí Minh. Tại đây nhân viên tư vấn được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất.

Cuối cùng, sau khi thẩm định và thỏa thuận nếu Quý khách đồng ý với mức giá đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận giao dịch và thanh toán tiền nhanh chóng nhất.

Thumua24h áp dụng chính sách :

  • Thu mua laptop đã qua sử dụng, mới 100% cao nhất theo giá thị trường hiện tại
  • Báo giá nhanh chóng Test hàng lấy ngay. Không giới hạn số lượng sản phẩm thu mua
  • Không ép giá khách hàng, thu mua đúng tính trạng đưa ra mức giá thuận mua vừa bán.
  • Không thu mua hàng Dựng, hàng Nhái, hàng Sửa Chữa Main hư hỏng,hàng Trộm Cắp
  • Luôn hỗ trợ toàn thời gian và chính sách giá tôt nhất cho khách hàng.

Đôi lời chia sẻ

Qua thời gian hoạt động 8 năm chúng tôi đã luôn cố gắng để mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn luôn lắng nghe và cố gắng thay đổi để dịch vụ thu mua điện thoại cũng như đồ ng nghệ số ngày càng hoàn thiện, nhanh chóng và đơn giản hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ. Giá cả các dòng máy đời máy luôn luôn được cập nhật mới nhất sát nhất so với thị trường bán ra, tối đa hóa số tiền cao nhất khi tiến hành thu mua 1 sản phẩm với hai mong muốn. 

Thứ nhất là sản phẩm quý khách đã sử dụng nó có giá trị quy thành tiền tốt nhất để quý khách có thể tiếp cận thêm những sản phẩm model mới hơn, hiện đại nhiều tính năng hơn với 1 mức chi phí thấp hơn.

Thứ hai là sản phẩm thu vào giá cao đồng nghĩa với việc sản phẩm cũ nhưng phải có chất lượng tốt điều này có lợi cho những khách hàng tài chính khiêm tốn và muốn tiết kiệm tiền để có thể làm được nhiều việc khách cho bản thân hơn.

Chúng tôi không thu mua tràn lan hàng cũ đã hỏng đã sửa chữa nặng, không còn sử dụng được, điều này sẽ chỉ làm quý khách hàng tốn kém hơn tài chính để sửa chữa hỏng hóc về sau do những sản phẩm này gây ra. Kiên quyết Không thu mua những sản phẩm là hàng Nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng trôm cắp….Cùng với đó là đánh mất niềm tin với thương hiệu thumua24h với quý khách hàng. 

Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn Các Quý Khách hàng Đã và Đang tiếp tục ủng hộ dịch vụ của chúng tôi!

Chúc cho một năm mới đầy thành ng và tràn đầy hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Đào Linh