DỊCH VỤ THU MUA MÁY TÍNH BẢNG CŨ MỚI GIÁ CAO TẠI TP HCM

Cửa hàng Thumua24h nhận Thu Mua Máy Tính Bảng giá cao nhất trên thị trường, kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàng không qua trung gian, không kỳ kèo ép giá khách hàng.

 • Máy Tính Bảng của bạn đã dùng quá lâu?
 • Bạn cần mua một chiếc Máy Tính Bảng khác để hổ trợ cho công việc, học tập, giải trí…

Hãy đến ngay cửa hàng Thumua24h chúng tôi sẽ thu mua lại Máy Tính Bảng cũ của bạn với mức giá siêu tốt và hổ trợ bạn đổi máy mới, giúp bạn tiếc kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

✅ Không ép giá khách hàng

✅ Thu mua giá cao nhất tại TP HCM

sdt copy sdt copy4

Facebook, Bằng Phẳng, Biểu Tượng Phẳng  Page THUMUA24H

Location  181A Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đồng hồ báo thức biểu tượng – PNG,ICO,ICNS Tải về Thời gian làm việc : 8h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7

mui-ten-icon Ngoài giờ làm việc liên hệ trước.

thu mua điện thoạiNgoài Thu Mua Máy Tính Bảng chúng tôi Chuyên: Thu Mua Điện Thoại, Samsung, Oppo, IPhone, Huawei, Xiaomi, IPad, Macbook, LapTop, Camera, Loa…

Dịch vụ thu mua Máy Tính Bảng cũ tại THUMUA24H mang lại lợi ích gì cho khách hàng ?

 • THUMUA24H bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp: thu mua nhanh gọn, nhân viên tận tình và tận tâm .
 • Đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ không phải trải qua cảm giác bị kỳ kèo ép giá sản phẩm.
 • Chọn bán tại cửa hàng THUMUA24H bạn chỉ cần trải nghiệm các bước: kiểm tra, thỏa thuận, chốt giá, thanh toán tiền tại chỗ. Với các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ điện thoại và nhắc nhở bạn sao lưu dữ liệu cần thiết sang thiết bị khác.
 • Đối với trường hợp dữ liệu còn sót lại trong máy, THUMUA24H sẽ đảm bảo rằng máy đã bán sẽ được khôi phục về cài đặt gốc. Đồng nghĩa với việc dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn.

Chính sách – quy trình thu mua

Thu mua sản phẩm đã qua sử dụng, mới 100cao nhất theo giá thị trường hiện tạiBáo giá nhanh chóng Test hàng lấy ngay.Không giới hạn số lượng sản phẩm thu muaKhông ép giá khách hàng, thu mua đúng tính trạng đưa ra mức giá thuận mua vừa bán.Không thu mua hàng Dựng, hàng Nhái, hàng Sửa Chữa Main hư hỏng,hàng Trộm CắpLuôn hỗ trợ toàn thời gian và chính sách giá tôt nhất cho khách hàng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin tình trạng máy như model, ngoại hình máy, tình trạng chức năng
 • Bước 2: Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, Thumua24h sẽ báo khoản giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng mang máy đến cửa hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành nhận máy và test máy trực tiếp trước mặt của khách hàng khi được sự chấp thuận.
 • Bước 4: Định giá và báo giá với số tiền cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý bán thì hai bên sẽ tiến hành giao dịch, khách giao máy, cửa hàng thực hiện thanh toán.

Đối với trường hợp Quý khách liên hệ với chúng tôi qua Zalo Viber Messenger SMS, bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Thông tin cơ bản về sản phẩm của bạn: dòng máy, thương hiệu, hoặc trực tiếp cung cấp số Serial cho chúng tôi.
 • Tình trạng của máy: THUMUA24H cần biết thêm về tình trạng máy của bạn. Máy có bị hư hỏng không, đã từng qua sửa chữa phần mềm/ phần cứng chưa, có bị trầy xước, cấn móp, rơi vỡ không và mức độ như thế nào,… Tình trạng của máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thẩm định giá cả của máy cũ.

Để có thể thực hiện nhanh chóng giao dịch mua bán điện thoại cũ, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại 181A Tô Hiến Thành, Phương 13, Quận 10, Hồ Chí Minh. Tại đây nhân viên tư vấn được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất.Cuối cùng, sau khi thẩm định và thỏa thuận nếu Quý khách đồng ý với mức giá đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận giao dịch và thanh toán tiền nhanh chóng nhất.Với những ưu điểm vượt trội, lợi ích cao Thumua24h chính là địa chỉ lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu bán máy tính bảng cũ mới. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy đến ngay với Thumua24h để chúng tôi hổ trợ bạn ngay nhé!