Apple Đang Phát Triển Siêu Phẩm Macbook Màng Hình Gập

4073 8352

Apple được cho là đang phát triển một mẫu MacBook màn hình gập với kích thước 20.5 inch có thể được phát hành ngay sau năm 2025, theo thông tin được chia sẻ hôm nay bởi nhà phân tích màn hình Ross Young. Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Thông tin được cả nguồn tin uy tín Mark Gurman và Ross Young đăng tải gần đây

Young đã chia sẻ chi tiết trong một tweet phản bác tin đồn iPad gần đây từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo rằng Apple đang phát triển một chiếc iPad gập vào năm 2024. Cho đến nay, cả Young và Mark Gurman đều cho biết họ không thấy dấu hiệu nào của một chiếc iPad gập được ra mắt vào năm tới.

Apple is developing a foldable MacBook with a 20-inch screen | Digital  Trends

Tin đồn về một chiếc MacBook gập không hẳn là mới, vì Young đã chia sẻ thông tin tương tự vào tháng 2/2022. Vào thời điểm đó, Young nói rằng Apple đang thảo luận về việc phát triển laptop màn hình gập với kích thước khoảng 20 inch với các nhà cung cấp của mình.

Dựa trên báo cáo ngày hôm nay, Apple vẫn đang theo đuổi một số loại sản phẩm laptop gập, với tuỳ chọn sử dụng bàn phím fullsize trên màn hình khi gập, hoặc sử dụng bàn phím rời khi mở. Young cũng đã nói rằng đây sẽ là một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới của Apple.

MacBook với thiết kế màn hình gập này sẽ khác với các mẫu máy tính xách tay Mac hiện tại, vì những sản phẩm hiện nay đều chỉ có một màn hình duy nhất được ghép nối với bàn phím và trackpad.

Vẫn chưa rõ liệu thiết bị gập 20 inch được đồn đại sẽ được định vị là ‌iPad‌, Mac hay một sản phẩm hoàn toàn mới hay không, nhưng cho đến nay, nhiều nguồn tin dường như cho rằng năm 2024 là quá sớm đối với một số loại thiết bị gập đến từ Apple.

Về Cửa Hàng

Chuyên Thu Mua Điện ThoạiSamsung, Oppo, IPhone, Huawei, Xiaomi, IPad, Macbook, LapTop, Máy tính bảng, Camera, Loa

  • Không Ép Giá Khách Hàng
  • Thủ Tục Nhanh Chóng
  • Thu Mua Giá Cao Nhất Tp HCM
  • Thu Mua Điện Thoại Trả Góp
  • Uy Tín Chuyên Nghiệp since 2011

Bấm gọi ngay 0936843843 – 0907984567

Địa chỉ 181A Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Gửi tin nhắn miễn phí qua Zalo Viber Messenger SMS để được tư vấn và báo giá nhanh nhất chính xác nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo